Nội quy diễn đàn MotoXemay

Thông báo, quy định, hướng dẫn sử dụng diễn đàn Mô tô - Xe máy. Thành viên mới nên dành thời gian đọc trước nội quy diễn đàn và hướng dẫn cách post bài mới để không bị khóa nick một cách đáng tiếc.
Đối tượng tham gia cộng đồng Moto - Xe máy Vietnam (MotoXemay.com):
Là những cá nhân, tập thể yêu thích xe máy, có nhu cầu tìm hiểu về những thông tin, kiến thức về xe máy. Và để trở thành thành viên các bạn vui lòng phải đăng ký nick trên diễn đàn MotoXemay.com.
10 Quy định về nội dung đăng tải trên MotoXemay.com:
1. Bài viết phải đăng bằng tiếng Việt có dấu và rõ ràng không dùng font chữ, cỡ chữ khó đọc hoặc kích thước quá lớn, tiêu đề bài viết phải viết Hoa chữ cái đầu và không được in hoa hết toàn bộ tiêu đề.
2. Nội dung đăng phải lành mạnh, có tính trao đổi và xây dựng giữa các thành viên với nhau, và phải phù hợp theo từng chuyên mục của cấu trúc diễn đàn MotoXemay.com
3. Không đăng các bài có nội dung mang tính nhạy cảm về chính trị, tôn giáo, các bài viết phản động vi phạm pháp luật Việt Nam.
4. Không đăng bài khiêu khích và tham gia, rủ rê tổ chức đua xe trái phép, thử xe,…
5. Không đăng bài có nội dung hạ thấp uy tín, lăng mạ sản phẩm của các hãng sản xuất xe máy cũng như thành viên và không gây hiềm khích, chia rẽ giữa các thành viên với nhau.
6. Không đăng bài viết và hình ảnh, có nội dung đồi trụy, phản cảm, mang tính khiêu dâm, bạo lực trái với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.
7. Không đăng ký các nickname, hình avatar và chữ ký có tính lăng mạ, bạo lực, khiêu dâm, hay quảng cáo, và cũng không đăng các đường dẫn (link) tới các wed có nội dung trên.
8. Không được dùng hình ảnh, logo, tên miền (domain) hay tất cả những gì liên quan đến diễn đàn MotoXemay.com để lợi dụng quảng cáo, quảng bá phục vụ cho mục đích cá nhân, đơn vị nào khác nếu chưa được sự đồng ý từ BQT diễn dàn MotoXemay.com. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ tới diễn đàn.
9. Không tạo nick ảo gây các thông tin sai lệch, chọc phá các thành viên khác và cũng không được nhiều người cùng sử dụng 1 nick.
10. Không được mua bán vũ khí,chất cấm..v.v. Các vật dụng vi phạm pháp luật Việt Nam. Các bài đăng mua, bán trong khu kinh doanh phải là các sản phẩm liên quan đến xe máy.
* Lưu ý:
- Diễn đàn MotoXemay.com không chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung thành viên đăng tải,cũng như ko chịu trách nhiệm về các tổn thất, thiệt hại từ các nội dung trên. Trừ những bài viết do diễn đàn MotoXemay.com xác nhận chính thức.
- Tất cả các bài viết vi phạm nội quy đều sẽ bị xóa mà không cần báo trước. Nếu tái phạm quá 3 lần sẽ bị ban nick vĩnh viễn.
Để diễn đàn được phát triển tốt hơn, chuyên nghiệp hơn BQT hi vọng các bạn thành viên sẽ thực hiện tốt các quy định này. Chúc các bạn vui khi tham gia diễn đàn MotoXemay.com
Bên trên